Xin chào các bạn!

Mình là Nguyễn Đăng Yên, rất vui được chia sẻ với các bạn về những thay đổi của mình khi đến với Oriflame. Mình còn nhớ, đó là khi mình còn đang đi học, mình muốn mai này làm doanh nhân nên đã nghe theo “Lời khuyên của sách là hãy bắt đầu từ công việc bán hàng”. Mình đã đến Oriflame với mong muốn học hỏi thật nhiều.

Tuy nhiên, lúc đầu mình cứ làm, làm mãi mà vẫn không thành công, cho đến khi mình hiểu rằng “Cuộc sống luôn có những bí mật để thành công” và mình bắt đầu học bí quyết thành công, áp dụng vào công việc, bắt đầu gặt hái được những kết quả thành công. Mình rất ấn tượng, có thể nói là hơn cả những gì mình mong đợi. Mình bắt đầu đạt được mục tiêu kiếm thêm 10 triệu/ tháng, rồi mình đặt mục tiêu thu nhập làm thêm 20 triệu/ tháng. Đặc biệt mình tiếp tục áp dụng bí quyết thành công để có được xe hơi, có được thu nhập 50 triệu/ tháng ngay khi còn đang đi học và nhờ Oriflame mình đã làm được.
Sau khi tốt nghiệp, mình đi làm ở Ngân Hàng, nhưng thu nhập chỉ đủ tiền chi tiêu hằng ngày, làm giàu lại từ công việc làm thêm tại Oriflame. Mình mua được nhà tại Hà Nội từ công việc này, mình có thu nhập khoảng 100 triệu/ tháng từ nghề tay trái đơn giản này. Đặc biệt hơn, mình có được suy nghĩ theo cách của người giàu, mình sở hữu nhiều bí quyết thành công trong cuộc sống và công việc, mình suy nghĩ tích cực, mình có mục tiêu, mình làm chủ cuộc sống, mình lập ra bức tranh cuộc sống theo cách mình muốn. Ngoài ra, công việc tay trái này còn giúp mình được thành công, được vinh danh, được đi du lịch 5-6 lần/ năm, được đến nhiều nơi đẹp, sa hoa, sang trọng hoàn toàn MIỄN PHÍ. Như lúc này đây, mình đang ở tít tận Abu Dhabi đấy. Phải chân thành cảm ơn Oriflame rất nhiều, đã đem lại cho mình một cơ hội tốt, một công việc thú vị và một cuộc sống thật sự tuyệt vời.

Chúc các bạn cũng nhận được những giá trị đầy thú vị từ công việc hấp dẫn này nhé!